Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SAVI MEDIA

Nhận thấy tầm quan trọng của truyền thông, quảng cáo đối với sự phát triển và thành công của doanh nghiệp, SAVI Media  ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất. Chúng tôi đem đến những dịch vụ về  định hình và xây dựng những chiến lược truyền thông đa phương tiện, thiết kế phát triển website, là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

  1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty truyền thông SAVI Media trước đây là phòng truyền thông của Tập đoàn dược mỹ phẩm Sa Sâm Việt (SAVIGr). SAVI Media được thành lập vào năm 2020, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, trực thuộc Tập đoàn dược mỹ phẩm Sa Sâm Việt (SAVIGr). SAVI Media mang lại giá trị tinh thần và văn hóa Việt.

 SAVI Media  cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào truyền thông từ việc thiết kế website cho đến việc lập kế hoạch truyền thông quảng cáo đa phương tiện, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Công ty chúng tôi luôn tập trung vào mong muốn và nhu cầu của khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với từng sản phẩm cùng mức giá cạnh tranh và mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất.

Với quan niệm “xem sản phẩm của khách hàng như của mình”, SAVI Media tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ truyền thông mà chúng tôi cung cấp.

  • DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Hiện tại, Công ty truyền thông SAVI Media   cung cấp các dịch vụ, giải pháp về truyền thông với các lĩnh vực hoạt động cụ thể như sau:

– Sản xuất TVC quảng cáo.

– Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, sự kiện…

– Sản xuất chương trình trực tiếp truyền hình.

– Trực tiếp các chương trình sự kiện, hội thảo, cưới hỏi…

– Tư vấn, thiết kế website.v.v…

– Booking quảng cáo truyền hình

  • CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

SAVI Media luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu về sản xuất từ nội dung cho đến hình ảnh, chất lượng hoàn hảo đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất bằng những thành viên năng động, chuyên nghiệp, trách nhiệm…

Thiết bị chuyên dụng, hiện đại, an thanh, ánh sáng, kỹ xão và công nghệ mới nhất hỗ trợ cho việc quay phim, chụp hình chuyên nghiệp.

Lần đầu tiên Chúng tôi chính thức đưa công nghệ (xe màu) trực tiếp truyền hình (livestream) các sự kiện theo yêu cầu khách hàng trên các hạ tầng truyền thông số như: fanpage, youtube, website, .v.v…